Màu nhuộm vĩnh cửu 3D Evolution – Ánh sắc của sự hoàn hảo

13/12/2023 - 11:43
445

Alfaparf Milano là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cải tiến công nghệ, hãng lần lượt cho ra đời những bộ sản phẩm chăm sóc tóc, màu nhuộm, uốn ép và tạo kiểu chuyên biệt, chinh phục khách hàng trên hơn 80 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu tạo ra nhiều liệu trình chăm sóc và tạo kiểu chuyên nghiệp, an toàn cho mái tóc. Một trong những sản phẩm chiến lược của thương hiệu là màu nhuộm EVOLUTION 3D.

Dòng màu nhuộm vĩnh cửu 3D là thành quả tiên phong trong nền công nghiệp tóc màu chuyên nghiệp.Tạo hiệu ứng 3D cho màu và sợi tóc. Bên cạnh khả năng mang lại mái tóc bền màu, độ phủ bạc hoàn hảo, mái tóc khỏe mạnh, sáng bóng và suôn mượt, với 110 mã màu, màu nhuộm 3D là một thế giới sắc màu khơi dậy niềm đam mê sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc.

Hệ thống màu nhuộm 123 ánh sắc hoàn hảo.

Từ ánh sắc tự nhiên đến thời trang hơn, tất cả đều được tạo ra với sự khéo léo chính xác. Mỗi công thức đều được thiết kế chi tiết và hiệu chỉnh hoàn hảo: lớp nền được cá nhân hóa cho từng bóng, để sự kết hợp với tông màu tạo ra một kết quả màu hoàn hảo. Độ bóng cực cao, độ che phủ hoàn hảo và tóc cực kỳ mềm mại: công thức được tăng cường với axit hyaluronic và không chứa PPD đảm bảo sự hoàn hảo của màu sắc đồng thời thân thiện với da đầu và tóc.

Công nghệ vượt trội của màu nhuộm 3D

Công nghệ 3 chiều cải tiến đảm bảo hiệu suất phi thường trong ba giai đoạn: trộn, ứng dụng và pha chế.

MLV – Multi-Lamellar Vehicle

Trong giai đoạn trộn, MLV bảo vệ các hạt màu để ngăn chúng bị oxy hóa sớm hơn mức cần thiết. Các sắc tố chưa bị oxy hóa sẽ thâm nhập với số lượng nhiều hơn và thẩm thấu tốt hơn vào thân tóc, ít mở lớp biểu bì hơn, làm cho tóc mềm và suôn mượt hơn.

HA – Hyaluronic Acid

Trong quá trình sử dụng, axit hyaluronic tạo thành một mạng lưới xung quanh tóc, cho phép hỗn hợp được phân phối hoàn toàn đồng đều và thúc đẩy khả năng bám dính tối đa trên tóc. Nó cũng giúp duy trì cấp độ hydrat đúng của sợi tóc.

HCI SYSTEM

Trong quá trình nhuộm tóc, các vị hạt màu kết tinh thâm nhập vào sợi tóc và liên kết với nhau để tạo thành các phân tử lớn hơn và có cấu trúc hơn, mang mang lại độ bóng sáng đáng ngạc nhiên cho mái tóc.

Phân loại dòng màu nhuộm 3D 

Dòng màu phủ bạc

Thành quả tiên phong trong nền công nghiệp màu tóc chuyên nghiệp: Tạo hiệu ứng 3D cho màu và sợi tóc. Sự đổi mới tuyệt đối: đây là sản phẩm đầu tiên sử dụng axit hyaluronic, Axi Hyaluronic có công dụng tạo mạng lưới bao phủ xung quanh sợi tóc bảo vệ cấu trúc tóc và tăng cường độ bền màu.

Naturals: Phủ bạc với các ánh sắc kinh điển và tự nhiên.

Naturals Bahia:  Phủ bạc với các ánh sắc ấm và mang tới kết quả cực kỳ tự nhiên.

Intense Natural:  Phủ bạc cho kết quả màu sắc đặc biệt và cường độ ánh sắc cao hơn.

Cover Reds: Phủ bạc cho màu đỏ hoàn hảo và sáng bóng

Dòng màu ấn tượng

Có đầy đủ các ánh sắc mà nhà tạo mẫu tóc cần.

   

Cold Browns: Các màu sắc nâu lạnh: Màu xám tự nhiên, màu xám, màu xanh đen, màu tím, màu cafe phê đá (Iced Coffee), màu tím tự nhiên, màu rêu.

Warm Browns: Các ánh sắc màu nâu ấm: Màu hạt dẻ, màu gụ vàng, màu chocolate, màu nâu gụ, màu be hồng đất, màu nâu crystal, màu hồng crystal, màu hồng crystal.

Reds: Các ánh sắc đỏ: Đỏ đồng, đồng ánh kim, đỏ, đỏ thuần.

Blondes: Các ánh sắc vàng sáng (Blondes) 

Feedback màu nhuộm 3D_7/34

Dòng màu đặc biệt

Tăng cường màu sắc: Màu nhuộm tăng cường, hỗ trợ khả năng nâng sáng hoặc tăng cường ánh sắc.

SẢN PHẨM NÂNG SÁNG (OOOSSS): Trộn đều với tỉ lệ đều thuốc nhuộm 3D để nâng độ sáng thêm 1 cấp độ.

SẢN PHẨM TĂNG CƯỜNG ÁNH ĐỎ (RB): Có thể trộn với tất cả các mầu nhuộm 3D trừ dòng Platinum, để tăng cường ánh sắc đỏ cho tóc nhuộm.

Platinum

Dòng màu Platinum – Sử dụng khi nhuộm highlight hoặc nâng sáng lên tới 5 cấp độ. Với sự hỗ trợ của OSP (Màu hỗ trợ nâng sáng) tạo hiệu ứng màu nhạt (pastel) mà vẫn giữ được độ bóng sáng cho mái tóc.

Trộn với Oxy trợ nhuộm 40 vol theo tỉ lệ 1:2 (1 oz màu và 2 oz Oxy trợ nhuộm 40V), sau đó thoa lên tóc trong vòng 50 đến 55 phút. Dành cho màu nhuộm Highlight sáng tuyệt vời mang lại mái tóc sáng hơn, bóng hơn và hiệu quả màu nhạt (pastel) rõ rệt.

Hỗ trợ nâng sáng

OSP – Màu hỗ trợ nâng sáng, giúp tăng khả năng nâng sáng của dòng màu Platinum lên tới 5 cấp độ.. Trộn tỉ lệ 1:1 (30g Platium + 30g OSP + 120 ml Oxy trợ nhuộm 40 Vol)

Màu nhuộm tăng cường ánh sắc

Màu mix / tăng cường ánh sắc – Để thay đổi, tăng cường hoặc tiết chế ánh sắc. Với lượng hạt màu sâu có khả năng pha trộn với các màu nhuộm khác.

  • 410 – Màu dưỡng khói: Tông màu xám lý tưởng để giảm độ đỏ và vàng của màu. Ngoài ra, 410 còn hỗ trợ gam xám của các dòng nhuộm màu tro, màu tro tự nhiên, màu tím tro
  • 7000 – Xanh: Sử dụng để triệt bớt màu vàng và cam.
  • 2000 – Màu tím: Sử dụng để tăng cường ánh sắc tím trong màu tím, màu gụ và màu đỏ

Harmonizer- Bond Technology

Toner cân bằng sau tẩy. 4 sắc thái mang tính cách mạng của tông màu thuần khiết và mềm mại sẽ được sử dụng sau khi tẩy trắng, để nâng tông và nếu cần, để nâng lên 1 cấp độ rưỡi. Đồng thời, nhờ có Keratin phỏng sinh học bậc bốn bên trong công thức, nó đảm bảo hiệu quả vượt trội về chất lượng của tóc và sự thoải mái đáng kinh ngạc trên da đầu.

Metallics

Feedback màu nhuộm 3D Metalic Silver

Những gam màu trending và mạnh mẽ đầy ấn tượng cho mái tóc tỏa sáng.

  • Metallic Rose Copper – Màu hồng đồng với tông ánh kim nhẹ nhàng.
  • Metallic Ruby Brown – Sắc thái lấy cảm hứng từ màu đỏ đất, pha thêm chút ánh đồng.

Feedback màu nhuộm 3D- Metallic Ruby Brown

Metallic Rose Copper

Leonardo

Leonardo (Màu nhuộm 3 ánh sắc). Màu nhuộm của sự sáng tạo được bắt nguồn từ trạng trái thuần khiết. Dưới sánh sáng, sự lấp lánh cũng như sắc độ đều thay đổi do có 3 ánh sắc trong 1 mã màu.