Kết nối nghệ thuật và tài năng – ALFAPARF Việt Nam đánh dấu cột mốc mới trong ngành làm đẹp

21/06/2023 - 04:54
236

Kết nối nghệ thuật và tài năng – Sự kiện Look & Learn:Black & Color

Tinh thần của người Ý được truyền tải trong các mối quan hệ khách hàng, luôn đồng hành và chăm sóc tối đa nhu cầu của khách hàng. ALFAPARF MILANO tạo ra sự khác biệt khi luôn đề cao những nhà tạo mẫu, đề cao tinh thần sáng tạo và đưa ra những sản phẩm chất lượng để phục vụ sức sáng tạo của những nhà tạo mẫu

Bộ sưu tập Black&Color

Tháng 6 vừa qua Alfaparf Việt Nam cùng Công ty cổ phần mỹ phẩm Salonzo đã tổ chức một cuộc giao lưu và học hỏi đáng nhớ cho hơn 200 nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện này không chỉ mang đến những kỹ thuật mới, mà còn là một cơ hội để những người yêu nghề tạo mẫu tóc trao đổi và chia sẻ kiến thức chuyên môn, đón nhận những xu hướng, xu thế về thời trang tóc ở Châu Âu nói riêng và trên thế giới nói chung để khám phá những bí quyết đằng sau mái tóc mềm mượt, óng ả, khỏe mạnh. 

Ông Trần Hoàn Sinh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần mỹ phẩm Salonzo phát biểu khai mạc

Đại sứ thương hiệu Alfaparf Milano – Gianni Rando – “Phù thủy tạo mẫu tóc”

Với sự tham gia của Đại sứ thương hiệu toàn cầu Alfaparf Milano, Mr. Gianni Rando, “Look & Learn: Black & Color” đã trở thành một đêm trình diễn tuyệt vời, Không chỉ là những kiệt tác nghệ thuật tóc vô cùng ấn tượng. Mỗi mái tóc còn mang theo một phong cách, một cá tính và một nét văn hoá đặc trưng riêng. Đó chính là vẻ đẹp của nghệ thuật, của sự tinh tế và đẳng cấp. Mr. Gianni Rando đã phô diễn những kỹ thuật tạo mẫu tóc độc đáo nhất giúp các Hair Stylist Việt Nam cảm nhận được “làn gió mới” trong xu hướng tạo mẫu tóc của Thế giới. Giúp các Nhà tạo mẫu luôn giữ được lửa yêu nghề, tiếp thu các kỹ thuật cắt và nhuộm tóc mới nhất, độc đáo nhất.

Mr Giani Rando – Đại sứ thương hiệu Alfaparf Milano cùng cộng sự trình diễn trên sân khấu

“Look & Learn: Black & Color”. Sẽ luôn là sự kiện không thể thiếu đóng góp trong quá trình thay đổi con người, tư duy cái nhìn và sự nghiệp của những nhà tạo mẫu trẻ, những nhà tạo mẫu tóc tên tuổi, những người chủ của những salon lớn uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Đây cũng chính là giá trị thực mà Alfaparf Việt Nam luôn muốn mang đến cho ngành tóc Việt Nam và trên toàn thế giới

Các Nhà tạo mẫu chụp ảnh checkin tại sự kiện

Tiếp nối hành trình: Alfaparf Việt Nam và sự hứa hẹn của tương lai

Cuối cùng, Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng, những nhà tạo mẫu tóc, những người đam mê làm đẹp đã đồng hành cùng góp phần vào thành công của chúng tôi trong sự kiện của Alfaparf Việt Nam. Chúng tôi không thể đạt được điều này mà không có sự đóng góp và sự tin tưởng từ quý vị. Đó là động lực to lớn để Alfaparf tiếp tục cống hiến và nỗ lực hơn nữa trong việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng cố gắng để đáp lại sự tin yêu và sự hài lòng của quý khách hàng.

Chụp ảnh lưu niệm cùng NTM Huyền Hương, Mr Giani Rando, Mr Trần Hoàn Sinh, NTM Vũ Ngọc Võ (từ phải qua trái)

Hãy cùng Alfaparf Việt Nam tiếp tục hành trình chinh phục những thành công mới, để những kỷ niệm và cảm xúc sâu lắng tràn đầy trong trái tim chúng ta. “Look & Learn: Black & Color” đã làm nên điều kỳ diệu, và chúng tôi tin rằng tương lai sẽ còn nhiều điều tuyệt vời hơn nữa!